January 20, 2022

Mya1Homes.com

Mya1Homes.com – what more could you want?

Tuyển dụng cho Đội bóng đá trường trung học của bạn

Tuyển dụng? Có, tuyển dụng trẻ em trong hệ thống trường học của riêng bạn. Trừ khi bạn đang ở một trong những tình huống hiếm hoi mà tất cả những gì bạn phải làm là mở cửa và bạn đã có 80-100 cầu thủ bóng đá tiềm năng trong chương trình của mình, bạn phải tăng số lượng bằng cách tích cực tuyển dụng. Bây giờ, chúng ta không nói về việc tuyển dụng trẻ em từ các khu học chánh khác, mà là tuyển dụng các ký túc xá của riêng bạn trong khu học chính của bạn.

Ronaldo scores landmark goal in 600th league appearance | Daily Sabah

Có lẽ bạn có một chương trình trung học cơ sở hoặc hầu hết, một giải đấu bóng đá trẻ trong thị trấn. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng những đứa trẻ này có trải nghiệm tích cực. Ở cấp độ này, chúng tôi muốn giữ trẻ tham gia và phát triển tình yêu với môn thể thao này. Dây thứ ba của tuổi mười hai ngày nay có thể là một tay vợt toàn năng của hội nghị với tư cách là một học sinh cuối cấp bang xep hang ngoai hang anh. Tin tôi đi, chúng tôi đã có chúng! Theo ý kiến ​​của tôi, tốt nhất là thúc đẩy sự tham gia hơn là cạnh tranh trong suốt sự nghiệp của một cầu thủ trẻ. Thật đáng buồn khi mất đi một vận động viên trẻ cấp trường đến mức thất vọng.

Cố gắng hoạt động tích cực trong chương trình thanh thiếu niên của bạn ngay cả khi bạn không có nhiều ảnh hưởng đến các huấn luyện viên. Nếu họ thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến chương trình của họ và chương trình của bạn ở cấp trung học đã nhận được sự tôn trọng, các huấn luyện viên trẻ thường sẽ rất vui khi học hỏi từ bạn. Hiển thị chương trình dành cho thanh thiếu niên và tổ chức các phòng khám huấn luyện cho huấn luyện viên trẻ để giới thiệu với họ về hệ thống tấn công và phòng thủ của bạn. Hãy cho họ biết họ là một phần quan trọng trong chương trình của bạn. Ngoài ra, hãy tổ chức các trại cầu thủ vào mùa hè.

Tuyển học sinh lớp 8 khó. Chúng tôi thích nói chuyện với tất cả các nam sinh lớp 8 vào tháng Năm và khuyến khích các em tham gia HỌA TIẾT khi đến trường trung học vào mùa thu. Sau đó, với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá, chúng tôi đưa ra lý do tại sao họ nên chơi bóng. Chúng tôi không quan tâm nếu một cầu thủ trẻ chưa bao giờ chơi bóng trong đời. Yêu cầu trẻ em chơi bóng đá ở trường trung học.